Hotline: 0908 902 812

CAMERA QUAN SÁT

Thiết bị Mạng

Đối tác

  • http://congnghesovn.net/

Kết nối

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập: 2220187
  • Đang xem: 16
  • Số sản phẩm: 9603
Hỗ trợ trực tuyến

Online Support

Kinh Doanh

Online Support

Kinh doanh

Online Support

Kinh doanh

Giới thiệu

                         CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ

                          Địa chỉ: 394/25, Đường TTH 07, Khu Phố 4, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

                          Điện thoại: 08.6250 8283  – 08.62765300 – Fax: 08.6255.2919

                          Website: http://congnghesovn.net

                          Email:congnghesovn.net@gmail.com 

 

 Lời giới thiệu

 

Công ty Công Nghệ Số là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Công Nghệ Số đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống như: Thiết bị an ninh, tin học, viễn thông cho các cá nhân và doanh nghiệp.

 

Công Nghệ Số chuyên lắp đặt và phân phối sỉ, lẻ hệ thống các thiết bị an ninh, Camera quan sát, tổng đài, thiết bị báo cháy, thiết bị chống trộm...

 

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công Nghệ Số cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Công Nghệ Số luôn cố gắng lắng nghe và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

 

Không dừng lại ở đó, Công Nghệ Số luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Công Nghệ Số hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng Online và cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh tại Việt Nam.

 

Triết lý kinh doanh của Công Nghệ Số.

Trong kinh doanh Công Nghệ Số tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Công Nghệ Số tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng.

 Xin trân thành cảm ơn!